Xúc xắc lục lạc gỗ cầm tay 7 màu cầu vồng cho bé (10 chuông)

Mô tả ngắn

Xúc xắc lục lạc gỗ cầm tay 7 màu thu hút bé bởi màu sắc rực rỡ và âm thanh sinh động, nhờ đó giúp trẻ nhỏ phát triển cả thính giác và thị giác. Bé nhậ...

FREESHIP 20K Sinh nhật Tiki: BESTGIATKBD Copy mã

Sản phẩm này được bán tại Tiki
30.176 ₫ 130.000 ₫
Khuyến mãi -77% Tiết kiệm ngay 99.824 ₫

Giới thiệu Xúc xắc lục lạc gỗ cầm tay 7 màu cầu vồng cho bé (10 chuông)

Đồ chơi xúc xắc gỗ được sản xuất từ chất liệu gỗ cao cấp, không chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Chất liệu gỗ có độ chịu lực cao với bề mặt láng mịn, không có cạnh sắc nhọn, tuyệt đối an toàn cho bé khi vui chơi. Đồ chơi xúc xắc độc đáo, màu sắc rực rỡ thu hút sự chú ý của bé và tập cho trẻ nhận biết những đồ vật xung quanh. Tay cầm nhỏ gọn, vừa vặn giúp bé dễ dàng học cầm nắm và cử động tay nhiều hơn. Xúc xắc được thiết kế với 10 chuông nhỏ cho âm thanh vui nhộn, kích thích thính giác của bé phát triển hoặc giúp dỗ dành khi bé quấy khóc.

Xúc xắc lục lạc gỗ cầm tay 7 màu thu hút bé bởi màu sắc rực rỡ và âm thanh sinh động, nhờ đó giúp trẻ nhỏ phát triển cả thính giác và thị giác. Bé nhận biết được các màu sắc và âm thanh cơ bản để từ đó dần hình thành nền tảng cho sự phát triển khỏe mạnh và toàn diện sau này.

Xúc xắc lục lạc gỗ cầm tay 7 màu cầu vồng cho bé (10 chuông) 1

Đặc điểm nổi bật xúc xắc lục lạc gỗ cầm tay 7 màu:

Đồ chơi xúc xắc gỗ được sản xuất từ chất liệu gỗ cao cấp, không chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Chất liệu gỗ có độ chịu lực cao với bề mặt láng mịn, không có cạnh sắc nhọn, tuyệt đối an toàn cho bé khi vui chơi.

- Kích thước:  5.5x19cm

Xúc xắc lục lạc gỗ cầm tay 7 màu cầu vồng cho bé (10 chuông) 2

- Đồ chơi xúc xắc độc đáo, màu sắc rực rỡ thu hút sự chú ý của bé và tập cho trẻ nhận biết những đồ vật xung quanh.  
- Tay cầm nhỏ gọn, vừa vặn giúp bé dễ dàng học cầm nắm và cử động tay nhiều hơn.
Xúc xắc lục lạc gỗ cầm tay 7 màu cầu vồng cho bé (10 chuông) 3
Xúc xắc được thiết kế với 10 chuông nhỏ cho âm thanh vui nhộn, kích thích thính giác của bé phát triển hoặc giúp dỗ dành khi bé quấy khóc.
Xúc xắc lục lạc gỗ cầm tay 7 màu cầu vồng cho bé (10 chuông) 4

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Chất liệu Gỗ tự nhiên
SKU 4287084491207