Sáo nhựa giả tiếng các loài chim cực kỳ hay và vui nhộn

Mô tả ngắn

Sáo nhựa giả tiếng các loài chim cực kỳ hay và vui nhộn LƯU Ý: Cho một ít nước vào miệng sáo trước khi thổi, sau đó kéo dây bên dưới khi thổi để điều ...
Giá tốt nhất tại Shopee
5.000 ₫ 10.000 ₫
Đến nơi bán
Khuyến mãi -50% Tiết kiệm ngay 5.000 ₫

Giới thiệu Sáo nhựa giả tiếng các loài chim cực kỳ hay và vui nhộn

Sáo nhựa giả tiếng các loài chim cực kỳ hay và vui nhộn

LƯU Ý: Cho một ít nước vào miệng sáo trước khi thổi, sau đó kéo dây bên dưới khi thổi để điều chỉnh nhịp điệu và dễ dàng học được âm thanh của các loài chim khác nhau! (Nhiều khách hàng mua về nói rằng có thể ' t âm thanh bởi vì họ không thêm nước.)! Nhớ lưu ý lại lần nữa!

Xin lưu ý: Hãy cho một ít nước vào trước khi sử dụng, nó sẽ có hiệu quả! ! !

Màu sắc giao ngẫu nhiên, trường hợp bạn muốn chọn màu vui lòng nhắn tin riêng cho shop

- 3tiếng thanh thót!

Sáo rút thổi như tiêu nhưng có 1 đầu có thể kéo ra, kéo vào để điều chỉnh âm thanh.Chất liệu được làm hoàn toàn từ nhựa và sử dụng ngay không cần phải nhúng nước.

Sáo rút tạo ra âm thanh thánh thót như tiếng chim hót, nghe rất vui tai. Giúp bạn có thể dẫn dụ các loại chim hoặc tập cho những chú chim trong lồng hót theo rất dễ dàng bằng dụng cụ nhỏ bé này đấy! Ngoài ra bạn cũng có thể phát cho bọn trẻ để chúng có thể réo rắc cùng với nhau tạo ra cả một khu vườn chim líu lo ấy chứ ^^!

Sáo là nhạc cụ thổi hơi có rất nhiều nước trên thế giới sử dụng sáo với nhiều hình dáng và cấu tạo có thể khác nhau. Ngày xưa, các loại sáo chim này thường được sử dụng để làm phương tiện liên lạc giữa những nơi hẻo lánh và là công cụ thông báo một cách hưu hiệu nhất ở nơi núi rừng!

Là loại sáo có cấu tạo đặc biệt nên người thổi sẽ có cách thổi để tạo ra âm sắc khác nhau. Ngoài loại sáo rút nhựa này nhaccudidong còn cung cấp các loại sáo rút giả tiếng chim bằng các chất liệu khác như tre, nữa hoặc kim loại, inox...

Sáo làm từ nhựa 100% từ nhựa hoàn toàn thân thiện với sức khỏe của trẻ nhỏ đồng thời không sử dụng kim loại giúp tạo môi trường an toàn khi các trẻ chơi chung với nhau! Ngoài ra với cấu tạo 100% từ nhựa nên sáo rút giả tiếng chim nhựa có thể được sử dụng ngay mà không cần phải nhúng vào nước như các loại sáo rút khác trên thị trường!

Sáo rút nhựa được gia công công nghiệp nên độ chuẩn xác của nốt cao, ít bị sai lệch. Sáo trúc, nứa hoặc gỗ thường chế tạo thủ công nên độ chuẩn xác đòi hỏi rất nhiều ở vật liệu và tay nghề của người chế tạo.

Thông tin sản phẩm

Chất liệu Nhựa