Búp Bê Thần Tượng BTS - Jungkook - Barbie GKC87 GKC86

Mô tả ngắn

Búp Bê Thần Tượng BTS - Jungkook - Barbie GKC87/GKC86 Một sản phẩm kết hợp giữa BTS và Mattel./n Các fan hãy cùng chào đón sự xuất hiện của Búp bê thầ...

FREESHIP 20K Sinh nhật Tiki: BESTGIATKBD Copy mã

Sản phẩm này được bán tại Tiki
120.000 ₫ 599.000 ₫
Khuyến mãi -80% Tiết kiệm ngay 479.000 ₫

Giới thiệu Búp Bê Thần Tượng BTS - Jungkook - Barbie GKC87 GKC86

Búp Bê Thần Tượng BTS - Jungkook - Barbie GKC87/GKC86 Một sản phẩm kết hợp giữa BTS và Mattel./n Các fan hãy cùng chào đón sự xuất hiện của Búp bê thần tượng BTS - Jungkook, trong bộ cánh đặc trưng như bước ra từ MV siêu hot "Idol". Với chiều cao 28cm, mái tóc được cắt, nhuộm và tạo kiểu chỉn chu y như phiên bản Jung Kook ngoài đời thật. Thêm vào đó, búp bê còn được thiết kế chi tiết với 11 khớp, tha hồ cho các fan pose các động tác vũ đạo siêu hot trong MV hoặc thỏa thích tạo dáng chụp hình cùng thần tượng. Các Army hãy nhanh tay sở hữu ngay các thành viên còn lại trong BTS để hoàn chỉnh bộ sưu tập của mình nhé!!! Hãy cùng rinh ngay trọn bộ sưu tập búp bê thần tượng BTS Búp bê có tổng cộng 11 khớp, tha hồ Fan tạo dáng bất kỳ. Trang phục, kiểu tóc được đầu tư kỹ lưỡng, thiết kế theo MV IDOL" Chi tiết hình dáng, khuôn mặt đã trải qua sự kiểm duyệt gắt gao của công ty Big Hit Entertainment và từng thành viên của BTS.

Búp Bê Thần Tượng BTS - Jungkook - Barbie GKC87/GKC86

Một sản phẩm kết hợp giữa BTS và Mattel./n Các fan hãy cùng chào đón sự xuất hiện của Búp bê thần tượng BTS - Jungkook, trong bộ cánh đặc trưng như bước ra từ MV siêu hot "Idol". Với chiều cao 28cm, mái tóc được cắt, nhuộm và tạo kiểu chỉn chu y như phiên bản Jung Kook ngoài đời thật. Thêm vào đó, búp bê còn được thiết kế chi tiết với 11 khớp, tha hồ cho các fan pose các động tác vũ đạo siêu hot trong MV hoặc thỏa thích tạo dáng chụp hình cùng thần tượng. Các Army hãy nhanh tay sở hữu ngay các thành viên còn lại trong BTS để hoàn chỉnh bộ sưu tập của mình nhé!!!

Hãy cùng rinh ngay trọn bộ sưu tập búp bê thần tượng BTS

- Búp bê có tổng cộng 11 khớp, tha hồ Fan tạo dáng bất kỳ.

- Trang phục, kiểu tóc được đầu tư kỹ lưỡng, thiết kế theo MV IDOL"

- Chi tiết hình dáng, khuôn mặt đã trải qua sự kiểm duyệt gắt gao của công ty Big Hit Entertainment và từng thành viên của BTS.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu BARBIE
Độ tuổi 6 - 11
SKU 4728034223979