Bộ thẻ Animal 4D dạng sách tiện dụng 33 mẫu - Tăng khả năng sáng tạo học hỏi của trẻ

Mô tả ngắn

Animal 4D đang là một trong những phần mềm gây sốt mạng xã hội vài ngày gần đây, đặc biệt là đối với các bậc cha mẹ có con nhỏ. Đây là một ứng dụng tr...
Sản phẩm này được bán tại Tiki
75.001 ₫ 750.000 ₫
Khuyến mãi -90% Tiết kiệm ngay 674.999 ₫

Giới thiệu Bộ thẻ Animal 4D dạng sách tiện dụng 33 mẫu - Tăng khả năng sáng tạo học hỏi của trẻ

Bạn không chỉ tìm hiểu các thông tin của con vật, mà còn có thể thấy con vật trở nên sống động ngay trước mắt bạn. Tưởng tượng như bạn đang xem phim 3D trong rạp chiếu phim, con vật cũng hiển thị lên như vậy. Bạn có thể tương tác với chúng. Chạm, xoay màn hình, khám phá và quan sát! Animal 4D đưa giáo dục đến một chân trời học tập hoàn toàn mới. Người dùng ở mọi lứa tuổi có thể tăng cường khả năng học tập thông qua điện thoại Bộ thẻ gồm 33 hình ảnh mới nhất được đóng gọn gàng dạng sổ đục lỗ cực kỳ tiện dụng, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc con bạn làm mất thẻ.

Animal 4D đang là một trong những phần mềm gây sốt mạng xã hội vài ngày gần đây, đặc biệt là đối với các bậc cha mẹ có con nhỏ. Đây là một ứng dụng trên điện thoại di động cho phép tạo nên những hình ảnh 3D kèm theo âm thanh của một loài vật cụ thể dựa trên một tấm ảnh 2D về loại động vật đó. Quan trọng hơn, nó là 1 cách rất tốt để có thể giáo dục trẻ, thu hút trẻ học tiếng Anh hơn thay vì hình ảnh 2D bình thường và cho trẻ tiếp xúc với công nghệ theo một hướng tích cực.

Bằng cách sử dụng 1 điện thoại để quét Thẻ Animal in hình con thú trên điện thoại khác, trên màn hình của bạn sẽ hiển thị con vật sinh động. Ứng dụng Animal 4D + sẽ giúp trẻ em có cái nhìn thực tế hơn về thế giới động vật. Đây là một phương pháp giáo dục bằng thực tế ảo đang được ưa chuộng.

Sự kì diệu của Animal 4D+ là nhờ áp dụng công nghệ thực tế ảo AR. Không chỉ được quan sát muông thú một cách gần gũi như ở ngoài thực tế mà Animal 4D+ còn cung cấp đủ mọi thông tin về loài vật ấy nữa. Bọn trẻ cũng có thể xoay vòng, phóng to hay thu nhỏ kích cỡ của những "người bạn thú ảo" theo ý thích.

Bộ thẻ Animal 4D dạng sách tiện dụng 33 mẫu - Tăng khả năng sáng tạo học hỏi của trẻ 1Bộ thẻ Animal 4D dạng sách tiện dụng 33 mẫu - Tăng khả năng sáng tạo học hỏi của trẻ 2

Thật ra, việc tạo con vật 4D này vốn không mới. Trước đây, chúng ta biết đến nó qua việc kết hợp giữa ứng dụng 4D với bộ thẻ 4D mua bên ngoài. Và có vẻ việc tìm mua bộ thẻ cũng khiến nhiều người nản thay vì dùng đồ có sẵn là kết hợp 2 chiếc điện thoại giống như gần đây nên nó đã không đủ sức để gây chú ý bằng. Hiện tại, việc kết hợp giữa ứng dụng Animal 4D+ trên 1 chiếc điện thoại và tải về hình ảnh thẻ động vật 4D ngay từ Google lên 1 chiếc điện thoại khác, kết hợp 2 chiếc điện thoại có sẵn mà không cần mua gì khiến mọi người trở nên hứng thú hơn rất nhiều.

Bộ thẻ Animal 4D dạng sách tiện dụng 33 mẫu - Tăng khả năng sáng tạo học hỏi của trẻ 3

Hướng dẫn cách tạo động vật 4D bằng ứng dụng Animal 4D+:

Bước 1: Tải về ứng dụng Animal 4D+ trên 1 thiết bị (điện thoại/ máy tính bảng đều được).

Bước 2: Mở ứng dụng này lên > nó sẽ hiển thị giao diện camera > hướng nó vào những hình ảnh chứa thẻ Animal 4D Card, có thể ghép nhiều hình cạnh nhau để tạo không gian thú vật sinh động.

Bộ thẻ Animal 4D dạng sách tiện dụng 33 mẫu - Tăng khả năng sáng tạo học hỏi của trẻ 4

Lập tức, bạn sẽ có hình ảnh động vật 4D đang lúc lắc trên màn hình. Ngoài ra, lúc đó, sẽ có cả âm thanh đọc tên tiếng Anh của động vật đó kèm theo tiếng kêu đặc trưng của nó, đơn giản như vậy thôi.

Bạn có thể phóng to/ thu nhỏ/ xoay con vật đó, có thể chụp ảnh/ quay phim lại để có bức ảnh độc đáo và cũng có thể quét nhiều thẻ cùng lúc để có cả 1 bầy thú ồn ào náo nhiệt.

Phương pháp giáo dục trẻ bằng cách sử dụng ứng dụng Animal là một phương pháp khá hiệu quả mà các bậc cha mẹ có thể sử dụng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu OEM
SKU 8459635828787